CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chuyên cung cấp: Nhông xích inox, dây curoa, gầu tải, khớp nối mặt bích, keo dán băng tải, băng tải gầu, băng tải xích, túi lọc bụi, vải lọc bụi, vòng bi các loại. 
Điện thoại: 024.3795.8168 - Fax:024.3795.8169
Email: toanphatinfo@gmail.com
Xích Toàn Phát

Sản phẩm nổi bật

Dây đai dẹt xanh vàng

Dây đai dẹt xanh vàng

Giá: Liên hệ 0932322638

Sản phẩm mới

Xích xe nâng BL1022

Xích xe nâng BL1022

Giá: Liên hệ 0932322638

Vòng bi 62313 DDU - phi 65x140x48mm

Vòng bi 62313 DDU - phi 65x140x48mm

Giá: Liên hệ 0932322638

Vòng bi 61801 - phi 12x21x5mm

Vòng bi 61801 - phi 12x21x5mm

Giá: Liên hệ 0932322638

Vòng bi 6003 VV - Bạc đạn 6003 VV

Vòng bi 6003 VV - Bạc đạn 6003 VV

Giá: Liên hệ 0932322638

Dây curoa MXL

Dây curoa MXL

Giá: Liên hệ 0932322638

nguyên nhân chính gây hỏng vòng bi

Các Nguyên nhân được ghi nhận chủ yếu dấn đến hỏng vòng bi:

 

 

 

 1. Sự nhiễm bẩn 14%

 

Là một chi tiết có độ chính xác cao nên vòng bi sẽ không thể làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì vòng bi có phớt che được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các loại vòng bi được sử dụng, nên ít nhất 14% các trường hợp vòng bi hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che che chắn hữu hiệu. Không những chỉ thiết kế, sản xuất vòng bi chất lượng cao, một số hãng có thể đưa ra được các giải pháp làm kín trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

 

2. Lắp đặt không đúng cách 16%

 

 

Khoảng 16% các trường hợp bị hư hỏng sớm là do lắp ráp không đúng cách thường là do áp dụng lực quá mạnh. . .) và sử dụng các dụng cụ lắp ráp không phù hợp. Để lắp ráp vòng bi đúng cách và có hiệu quả cần áp dụng một trong các phương pháp như : cơ khí, thủy lực hoặc gia nhiệt. Một số hãng cung cấp tất cả các dụng cụ và thiết bị để thực hiện việc tháo lắp được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và kinh tế hơn cùng với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng. Lắp đặt một cách chuyên nghiệp, sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật đặc biệt chính là biện pháp tích cực để đạt được thời gian làm việc tối đa của thiết bị.

 

 3. Hiện tượng mỏi 34%

 

34% các trường hợp vòng bi hư hỏng sớm khi thiết bị hoạt động quá tải, không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng. Có thể tránh các trường hợp hư hỏng bất thường, vì khi bắt đầu chớm hư hỏng, vòng bi sẽ "phát ra" các dấu hiệu báo trước. Các

dấu hiệu này có thể được phát hiện và phân tích bởi các thiết bị kiểm tra. Một dải sản phẩm các thiết bị kiểm tra của các hãng bao gồm các dụng cụ cầm tay, hệ thống trung tâm với các phần mềm quản lý để theo dõi định kỳ hoặc liên tục các thông số làm việc quan trọng.

 

 

4. Bôi trơn không đúng cách 36%:

 

Bên cạnh các vòng bi có phớt che được lắp đặt để vận hành đến hết tuổi thọ mà không bảo trì, vẫn có 36% các trường hợp vòng bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn không đúng  loại và không phù hợp. Các vòng bi không được bôi trơn đúng cách sẽ hư hỏng rất nhanh so với tuổi thọ của nó.

Do vòng bi thường là chi tiết khó tiếp cận trong máy móc thiết bị nên việc bôi trơn dễ

bị bỏ quên và do đo, thường là nguồn gốc gây ra các sự cố. Ở những vị trí khó thực

hiện việc bôi trơn, nên sử dụng hệ thống bôi trơn tự động chĩnh hãng,  để đạt được hiệu

quả tối ưu. Biết phương pháp bôi trơn, sử dụng mỡ bôi trơn, dụng cụ và kỹ thuật phù

hợp sẽ giúp hạn chế được thời gian ngừng máy của bạn một cách thiết thực.

 

 

 

 

Từ đó ta có cách bảo dưỡng vòng bi đúng cách, nguyên nhân hỏng vòng bi, sử dụng hiệu quả vòng bi, lắp vòng bi đúng cách, tăng thời gian sử dụng của vòng bi.

 

 

 

 

 

 

Vòng bi, vòng bi côn, vòng bi đũa, vòng bi cầu, vòng bi kim, vòng bi cũ, vong bi, vong bi cau, vong bi dua, vong bi kim, vong bi cau, vong bi cu, cách bôi trơn vòng bi, phớt che, lắp đặt, bôi trơn tự động, sự nhiểm bẩn vòng bi, vòng bi chạy quá tải, bảo dưỡng vòng bi đúng cách, nguyên nhân hỏng vòng bi, sử dụng hiệu quả vòng bi, lắp vòng bi đúng cách, tăng thời gian sử dụng của vòng bi

vong bi, vong skf, bi skf, vòng bi, vòng bi skf, vòng bi đũa, vòng bi cầu, vòng bi kim, vòng bi côn, phớt che vòng bi, cách bôi trơn vòng bi, lắp đặt vòng bi, tránh quá tải vòng bi, bảo dưỡng vòng bi đúng cách, nguyên nhân hỏng vòng bi, sử dụng hiệu quả vòng bi, lắp vòng bi đúng cách, tăng thời gian sử dụng của vòng bi