CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

V/P: Phòng 603, Toà nhà CT3A, Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội
Kho xưởng: Ngã tư Canh-Xuân Phương-Phương Canh-Q.Nam Từ Liêm-Hà Nội
Website: nhongxich.com

Sản phẩm được xem nhiều

Sản phẩm ngẫu nhiên

Xích TPC RS100 - 1R

Giá: 960.000đ/hộp (3m)

xích 2r tai gá 2 bên má ngang bù

Giá: liên hệ NV KD

xích 50 tai gá 1 bên 2 lỗ xích 5 NV

Giá: liên hệ NV KD

Xích TPC RS40 - 2R

Giá: 390.000đ/hộp (3m)

Xích TPC RS80 - 2R

Giá: 1.350.000đ/hộp (3m)

Xích TPC RS80 - 1R

Giá: 570.000đ/hộp (3m)

Xích TPC RS140 - 2R 140

Giá: 4.200.000đ/hộp (3m)

xích răng nhiều lá dẫn hướng

Giá: liên hệ NV KD

xích bước đôi - xích bước dài có chốt dài 1 bên

Giá: liên hệ NV KD

xích 50 tai gá 1 bên 2 lỗ xích 5

Giá: liên hệ NV KD

Giới thiệu

 

THIẾT BỊ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG THAY THẾ TRONG CÔNG NGHIỆP

   

    Công ty Xuất Nhập Khẩu Toàn Phát được thành lập để phục vụ sự phát triển sản xuất cho các xí nghiệp công nghiệp. Nhiều thiết bị đã đáp ứng kịp thời cho sản xuất, chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của các đơn vị như thiết bị:

 

+ Xích và nhông xích - đĩa xích công nghiệp (với các tiêu chuẩn ANSI, DIN, JIS, ISO)

+ Dây curoa - dây đai  và Puly..

+ Hệ thống băng tải PVC, PU, Cao Su và con lăn, tang trống, động cơ..

+ Hệ thống xử lỹ bụi cũng được quan tâm với nghiên cứu các hệ thống lọc bụi trong các môi trường tĩnh điện, dầu mỡ, môi trường nhiệt độ cao

 

- Các thiết bị và hệ thống áp dụng phổ biến trong các ngành sản xuất thức ăn, bánh kẹo, thực phẩm, gạch men, dệt sợi, xi măng, khai thác than đá gỗ…và một số ngành khác. Do đặc thù của ngành kinh doanh nên chúng tôi đặt tiêu chí an toàn an tâm để phát triển, sẵn sàng 24/7, chất lượng tạo bền vững, đi kèm với đó là giá cả phù hợp nhất của sản phẩm đến từng đơn vị. Công ty và đội ngũ nhân viên luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sự tốt nhất và được góp phần nhỏ vào việc vận hành trơn tru cỗ máy sản xuất cũng các nhà máy sản xuất để phát triển đến một tương lai tốt đẹp…. chúng tôi lấy đó là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

Với sự phổ biến của mạng Internet đang phát triển không ngừng trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Công ty đã thành lập trang web để nhằm giới thiệu tới các đối tác - xí nghiệp - nhà máy về các thiết bị phục vụ cho Quý đơn vị. Các Quý đơn vị có thể vào Trang web: nhongxich.com để tham khảo các thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo cung cấp đúng hàng cho Quý đơn vị.

 

      Chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn!


 Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp. Trân trọng cảm ơn !

 

 

 

Phòng kinh doanh:

Văn phòng Toàn Phát nhông xích .com cung cấp xích nhông dây curoa thiết bị phụ tùng công nghiệp

 

Công ty TNHH XNK Đầu Tư và Thương Mại Toàn Phát chuyên cung câp thiết bị vật tư sản xuất công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường. chuyên xuất nhập khẩu băng tải công nghiệp, xích công nghiệp, máy công nghiệp, thiết bị dây truyền, thiết bị kiểm tra - đo đạc, túi lọc bụi, vải lọc bụi, vòng bi, con lăn, dầu máy, bánh răng, động cơ, cảm biến, nhông xích

 

 

thiết bị sản xuất công nghiệp, thiet bi san xuat cong nghiep, thiết bị xử lý môi trường, thiet bi xu ly moi truong, thiết bị vật tư sản xuất, thiet bi vat tu san xuat, vật tư cho sản xuất, vat tu cho san xuat, cung cấp vật tư thiết bị, cung cap vat tu thiet bi, chuyên cung cấp thiết bị vật tư, chuyen cung cap thiet bi vat tu, nhông xích, nhong xich, xích công nghiệp, xich cong nghiep, băng tải cao su, bang tai cao su, băng tải pvc, bang tai pvc, dây curoa, day curoa, túi lọc bụi, tui loc bui, vải lọc bụi, vai loc bui.